Chào mừng các bạn đến với JSTAILAI

Công ty TNHH Thiết bị giảm tốc Thái Lai Giang Tô nằm ở TP Thái Hưng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, tọa lạc ven bờ sông Trường Giang - một vị trí thuận tiện cho giao thương và thông tin liên lạc.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là chế tạo, phân phối thiết bị máy giảm tốc, hộp giảm tốc, máy quạt gió, dụng cụ báo khí gây cháy, hệ thống khử bụi tĩnh điện, động cơ thủy lực… ứng dụng hộp giảm tốc trong các ngành công nghiệp luyện kim, giao thông vận tải, cần cẩu, đóng tàu, xi măng, hóa chất, dược phẩm cũng như máy móc làm giấy và các ngành công nghiệp lớn.

Từ khi thành lập, công ty luôn tiến hành mở rộng, tăng cường các sản phẩm máy móc, quốc tế hóa doanh nghiệp, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới công nghệ và xây dựng thương hiệu, tạo dựng một năng lực cạnh tranh cốt lõi cho doanh nghiệp.

Mang tên “Thái Lai”, công ty muốn hướng tới một tương lai “tươi sáng”, tự tin, phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh của thị trường trong và ngoài nước, phục vụ khách hàng bằng nhiều sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thái Lai ngày càng lớn mạnh và hiện nay đã thành lập được 3 VPĐD tại các khu vực có ngành công nghiệp phát triển như Ấn Độ, Nga và Việt Nam.

VPĐD Việt Nam đặt tại Tầng 8, tòa nhà Sông Hồng, Số 45, Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội sẽ thực hiện chức năng liên lạc đồng thời tiến hành việc xúc tiến xây dựng các dự án hợp tác của công ty tại Việt Nam; nghiên cứu thị trường để thúc đẩy cơ hội mua bán máy giảm tốc, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, cung ứng và tiêu dùng dịch vụ thương mại; theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết với các đối tác Việt Nam hoặc liên quan đến thị trường Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn về phương châm phát triển, mô hình sản xuất cũng như hệ thống các sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui lòng tìm hiểu thêm tại các website www.jstailai.com hoặc www.tlspeedreducer.com.